Phong Nha Adventure: Phần 2 – Kinh nghiệm khám phá động Thiên Đường

Bài viết chia sẻ những câu chuyện, kinh nghiệm để chúng ta có những trải nghiệm khi du lịch động Thiên Đường (Quảng Bình)

>>  Kinh nghiệm khám phá hang động Phong Nha

Ngày tiếp theo, anh Thái lái xe đưa chúng tôi đi động Thiên Đường. Để đến được đây, các bạn sẽ quy lại Phong Nha theo đường 14B, nhưng thay vì rẽ vào động Phong Nha thì chúng ta đi thẳng quốc lộ khoảng 20km nữa để đến động Thiên Đường.

Giá vé tham quan của động thiên đường khá cao: 250 nghìn đồng/người. Xe điện di chuyển đến chân núi là 100 nghìn đồng/chuyến (đi được 5 người)


Nhấn vào đây để xem các tour Khám phá Phong Nha - Kẻ Bàng mới nhất https://viettraveler.com/tours/du-lich-mien-trung/du-lich-quang-binh/ 


Cửa động cách chân núi 200m. Bạn có thể chọn leo bậc thang cấp hoặc đi đường dốc lên thoi thỏi.

Động này được một doanh nghiệp tư nhân đầu tư cho khách tham quan 1km. Nghe người dân địa phương nói có tour đi trong phần động tối, dài 7km, phải có người dẫn đi và đèn pin.

Toàn bộ đường đi được làm bằng gỗ, dẫn sâu vào lòng đất, càng vào sâu thì càng đi xuống thấp. Ở trong này nhiệt độ khoảng 20 – 22°C, mát mẻ nhưng độ ẩm rất cao và bạn nên bảo quản thiết bị của mình kỹ hơn.

Cứ khoảng 5 phút là hơi nước bắt đầu đọng ở bề mặt ống kính, mọi người nhớ vệ sinh kỹ để có chất lượng ảnh tốt nhất

Chụp một tấm kỷ niệm rồi ra về

Đuối :p Sau khi đã chụp xong, chúng tối ra sân bay đi về. Tuy nhiên đời không như là mơ: Vietjet Air hoãn chuyến bay 2 lần!

Vietjet delay lần 1, đành xuống làm tí mì tôm lót dạ :p Đằng sau bức ảnh đẹp là những gói mỳ tôm :))

Sau 3 tiếng Delay thì cuối cùng cũng được về nhà rồi :D

Phong Nha Kẻ Bàng rất đẹp, con người thân thiện, Không khí trong lành. Cảm ơn các anh em Camera Tinh Tế Miền Trung đã hỗ trợ, đặc biệt là anh Ngọc Thái :D Tạm biệt Quảng Bình :D

Theo Gia Tường (Tinh Tế)

>>  Kinh nghiệm khám phá hang động Phong Nha